นมคะ

อยากถามว่าแม่ๆคนไหนเปลี่ยนนมน้องบ่อยบ้างคะ นานไหมกว่าน้องจะกินนมถูกคะ บ้านนี้เปลี่ยนไป3ยี่ห้อแล้วคะ เพราะน้อง นน.ขึ้นน้อยมากคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่เปลี่ยนนมให้น้องคือน้องแพ้นมกินนมยี่ห้อนี้ไม่ได้หรือเปลี่ยนเพราะว่าน้องนน.ขึ้นน้อยคะ

5y ago

น้อง2เดือนครึ่งจะ นน.แค่4.8คะแต่น้องแข็งแรงดีคะ