แม่ท้องบ้านไหนกิน นิวทรีไลฟ์ บ้างคะ ?

อยากถามว่าแม่บ้านไหนกินนิวทรีไลฟ์ ของแอมเวย์ บ้างคะ กินจนคลอดเลยน่ะค่ะ แล้วที่บอกว่า กินจนกว่าจะคลอด น้องออกมาเลี้ยงง่ายไม่งอแง ประเด็นหลักเลยคือไม่ป่วยไม่ไข้ แข็งแรงมาก จริงรึเปล่าคะ แต่การันตี หลายๆคน บอกว่าดีจริง แต่ เรายังไม่ค่อยเชื่อเลยมาถามแม่ท้องดีกว่า ค่ะ ?

แม่ท้องบ้านไหนกิน นิวทรีไลฟ์ บ้างคะ ?
47 ตอบกลับ

ทานคะ แต่เราทานโปรตีนหลายๆยี่ห้อสลับกัน เพราะกัวว่าทานยี่ห้อเดียวยาวๆ จะแพ้ (คหสต.) แต่ตลอดนี้ยังไม่คลอดคะ ว่าจะทานไปเรื่อยๆ วันเว้นวัน บ้างลืมบ้างคะ ไม่เป๊ะมากคะ