แม่ท้องบ้านไหนกิน นิวทรีไลฟ์ บ้างคะ ?

อยากถามว่าแม่บ้านไหนกินนิวทรีไลฟ์ ของแอมเวย์ บ้างคะ กินจนคลอดเลยน่ะค่ะ แล้วที่บอกว่า กินจนกว่าจะคลอด น้องออกมาเลี้ยงง่ายไม่งอแง ประเด็นหลักเลยคือไม่ป่วยไม่ไข้ แข็งแรงมาก จริงรึเปล่าคะ แต่การันตี หลายๆคน บอกว่าดีจริง แต่ เรายังไม่ค่อยเชื่อเลยมาถามแม่ท้องดีกว่า ค่ะ ?

แม่ท้องบ้านไหนกิน นิวทรีไลฟ์ บ้างคะ ?
47 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทั้ง2ท้องค่ะ ลูกออกมาแข็งแรงดีผมดกดำมาก ส่วนแม่ผมไม่ร่วงสักเส้นเลย แต่เรื่องเลี้ยงง่ายไม่น่าจะเกี่ยวนะคะแต่ของเราเลี้ยงง่ายทั้งคู่เลยไม่มีงอแง

ช่วยได้เรื่องความอข็งแรงเสริมสร้างวิตามินที่จำเป็นค่ะ ที่บ้านพ่อเป็นตัวแทน แม่เลี้ยงมีน้องก็ทาน ป้ามีน้องก็ทาน แต่เราไม่ทานค่ะเหม็น😂😂

บ้านนี้กินจนคลอดทั้งสองท้องเลยค่ะ......ลูกคนเล็กนี่พึ่งคลอด 30 กค.ค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 4,400 ดรัมจ้า ลูกน้ำหนักดีแข็งแรงทั้งสองคนเลยค่ะ 😊

5y ago

น่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ดีเลยค่ะบ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดเลยน้องเลี้ยงง่ายมากท้องคนแรกก็ทานท้องคนที่สองก็ทานตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วเลี้ยงง่ายค่ะ

ทานค่ะ แต่ทานเวลาที่ไม่ค่อยได้ทานโปรตีนจากพืช คิดว่าน่าจะพอเสริมได้ แต่ กินแล้วลูกจะเลี้ยงง่าย ไม่งอแง อันนี้ไม่เคยได้ยินค่ะ

ทานทั้งบ้านค่ะ​ ท้องไม่ท้องทานหมด​ ไม่รู้​สิ​ ทานแล้วรู้สึกดี​ ไม่ป่วยบ่อย​ สดชื่น​ ผิวลื่นๆ​ เนียนนุ่มปล.ไม่ได้ขายของนะคะ😊

ทานอยู่ค่า อันนี้ถามหมอ ก็เห็นบอกดูจากส่วนผสมทานได้นะคะ ตอนนี้ 23 วีคแล้วค่ะ ไปซาวด์ดู หมอบอกเด็กโตกว่าอายุครรภ์ไป 2 วีค ค่ะ

แม่บ้านนี้ทานค่ะ พี่สาวแนะนำ จากประสบการณ์ตรง ลูกของพี่สาว' น้องออกมาเลี้ยงง่าย ไม่งอแง ผิวชมพูขาวมากค่ะแรกเกิด

5y ago

😍😍😍

กินค่ะ ท้องแรก นน.ดีน้องแข็งแรงไม่ป่วย ท้องนี้ก็ทานค่ะ เดือนละ 1 กะปุกตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 27 w น้องโตกว่าอายุครรภ์ 2 w

กินเหมือนกันคะ​ แต่ไม่ได้กินทุกวัน​ กินตอน19wตอนนี้24wแล้วเพิ่ง1กระปุก รอผลคะว่าจะกินไปเรื่อยๆจนคลอด