แม่ท้องบ้านไหนกิน นิวทรีไลฟ์ บ้างคะ ?

อยากถามว่าแม่บ้านไหนกินนิวทรีไลฟ์ ของแอมเวย์ บ้างคะ กินจนคลอดเลยน่ะค่ะ แล้วที่บอกว่า กินจนกว่าจะคลอด น้องออกมาเลี้ยงง่ายไม่งอแง ประเด็นหลักเลยคือไม่ป่วยไม่ไข้ แข็งแรงมาก จริงรึเปล่าคะ แต่การันตี หลายๆคน บอกว่าดีจริง แต่ เรายังไม่ค่อยเชื่อเลยมาถามแม่ท้องดีกว่า ค่ะ ?

แม่ท้องบ้านไหนกิน นิวทรีไลฟ์ บ้างคะ ?
47 ตอบกลับ

เรากินค่ะ1กระปุกกินคู่กับที่เป็นรสราสเบอรรี่ด้วยลูกออกมาแข็งแรงผิวสวยไม่มีไขเลยผมดกมากด้วย

กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ ได้รับสารอาหารอะไรที่มากเกินไประวังลูกจะแพ้นะคะ

ทานตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนก็ทานอยู่คะยังไม่ป่วยเลย หมอก็แนะนำให้ทานคะ

บ้านนี้ทานจนคลอดเลยค่ะ น้องแข็งแรงดีมาก คลอดออกมา น้ำหนัก3,700.- แต่แม่บ้านนี้ทานแคนเซี่ยม ด้วนน๊ะคะ

5y ago

ว่าจะทานสลับกันเช่นโปรตีนหมดก็จะซื้อน้ำมันตับปลามากิน พอน้ำทันตับปลาหมดก็จะทานเเคลเซียมวนกันลูกจะได้ไม่แพ้ ดีไหมคะ

กินตอนยังไม่รู้ว่าท้อง เดือนกว่าๆ พอรู้ว่าท้องก็หยุดกินค่ะ เพราะมีคำเตือนอยู่ตรงฉลาก

ลูกเสี่ยงแพ้โปรตีนนะคะ ลองอ่านข้างๆกระปุกดู เขาจะเขียนว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน

5y ago

กินเถอะค่ะ คำเตือนนั้นเป็นเรื่องของกฏหมายอาหารเสริมไว้เตือนสำหรับให้ผู้บริโภคได้พิจารณา ติดไว้ทุกยี่ห้อที่เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เราสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ นิวทริไลท์เป็นโปรตีนที่ให้กรดอะมิโนครบถ้วนตามที่ร่างกายต้องการ และผลิตจากฟาร์มชีวภาพ 100 % แม่บ้านนี้กินมาตั้งแต่ก่อนท้องหลายปี จนตอนนี้ท้องจะ 8 เดือน ก็ยังกินอยู่ ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ 😊😊

บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันค่ะ ออกมาแข็งแรง เลี้ยงง่ายไม่งอแง ร้องแค่ตอนหิวนม ค่ะ

กินเฮอร์บาไลฟ์จ้า ไม่ผสมแป้ง น้ำตาลน้อยด้วย เพราะเด็กไม่รับแป้งและน้ำตาล

5y ago

สนใจ ทักมาจ้า https://line.me/R/ti/p/%40bfl7108x

ทานตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ ตอนนี้17+6w ให้คนโต6ขวบทานด้วย แข็งแรงไม่ค่อยป่วย

ไม่เกี่ยวกันจ้า เด็กจะเลี้ยงง่าขึ้นอย่กับอารมณืของแม่ด้วยน้า