ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามว่าเเม่ๆว่าซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนกันคะ❤️

20 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวโบราณค่ะเลยพึ่งซื้อตอน9เดือนค่ะตอนแรกจะให้ซื้อตอนน้องคลอดแต่เราคิดว่าไม่น่าจะทันแล้วไม่น่าจะมีใครว่างมาช่วยเราในเวลานั้นจริงๆทยอยซื้อดีที่สุดค่ะ😊

3 เดือนค่ะ เข้าไปจองๆ พอเกือบ 5 เดือน มราบเพศน้อง แม่ก็แอบทยอยซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ เพราะโดนที่บ้านห้ามซื้อเตรียม

ทยอยซื้อ ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ช่วงแรกซื้อแบบ กลางๆ หลังจากรู้เพศ ก็ซื้อให้เข้ากับน้อง ตอนนี้ครบหมดแล้วค่ะ

เราทยอยซื้อช่วงเข้าเดือนที่6 ค่ะแม่ ซื้อเรื่อยๆ ถ้าไปซื้อตอนใกล้คลอดเตรียมไม่ทันแน่ๆ เพราะนึกออกทีละอย่าง 😂

3y ago

บ้านนี้อยากเตรียมเหมือนกันค่ะเเต่คนทางบ้านบอกว่าไห่รอใกล้คลอด

บ้านนี้เตรียมตอน 6เดือนค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ ไปเลือกเองที่ห้างบ้าง สั่งลาชาด้าบ้าง ค่ะ

เริ่มทะยอย ซื้อตั้งเเต่ 7 เดือนค่ะ นี่ก็8 เดือนเเล้วยังซื้อไม่ครบ เลย 😅😅

เข้าเดือนที่หา จะทยอยซื้อแล้วค่ะ ซื้อช้ากลัวลืมหน้า ลืมหลัง

6เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย555

ชื้อตั้งแต่3เดือน ตอนนี้7เดือนครบหมดแล้วค่ะ

เพิ่งซื้อตอน8เดือนกว่าค่ะครบหมดแล้วรอซักค่ะ