แม่หลังคลอด

อยากถามว่าเเม่หลังคลอดท่านก๋วยเตี๋ยวได้ไหมคะ

13 ตอบกลับ

ได้จร้า แต่ระวังเรื่องเครื่งเทสด้วยนะ บางคนอาจผิดสำแดงแล้วน้ำนมหายจร้าเพราะเคยเห็นมาแล้ว... ถ้าไม่คิดอะไรก้อกินได้จร้าแล้วแต่บุคคลเนอะ

บ้านเราทานไม่ได้เลยเราเป็นคนใต้ห้ามไปซะทุกอย่างทุกวันนี้ทานแต่แกงคั่วพริกหมูกับปลาม๊องทอดใส่พริก

ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นแบบน้ำตกเอาแบบสุกๆ นะคะ หรือเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

4y ago

ได้หมดค่ะ แค่พยายามเลี่ยงรสหวานจัด เงาะ ลำไย ทุเรียน อะไรพวกนี้ค่ะ คือถ้าอยากกินก็กินได้ แต่น้อยๆ นะคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าปรุงรสจัดจ้านมากเกินไปนะคะ

ทานได้ทุกอย่าง ถ้าลูกไม่แพ้จ้าา

อาหารสุก สด สะอาดได้ค่า

ทานได้จ้า

ได้ค่ะะ

ทานได้ค่ะ

4y ago

เเร้วเราต้องงดชากาเเฟ เเปปซี่ไปถึงกี่เดือนคะ ลูกคนเเรกไม่รุ้อะไรเรยคะ

ใด้ค่ะ