แม่หลังคลอด

แม่หลังคลอด 1สัปดา ดื่มน้ำมะนาวกับน้ำผึ้งได้มั้ยคะ ลดความอ้วน ให้นมลูกอยู่

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกไม่ควรลดน้ำหนักค่ะ ควรกินอะไรที่มันมีประโยชน์ น้ำหนักเดี๋ยวก็ลดค่ะ ถ้าให้นมลูกเอง แม่กินอะไรลูกกินด้วยนะคะ คำนึงถึงเรื่องนี้ด้วยค่ะ