ตรวจ

อยากถามว่าเเบบนี้ท้องไหมค้ะ อยากรู้ว่าตรวจกีครั้งถึงเห็นผลเเบบนี้ค้ะ

ตรวจ
70 ตอบกลับ

2ขีดแปลว่าท้อง นี่ตรวจครั้งเดียว ตรวจตอนเย็นด้วย ประจำเดือนไม่มา7วัน แต่ตอนไปฝากท้องได้8สัปดาห์แล้ว ถ้าขึ้น2ขีดรีบไปฝากท้องนะคะหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน

ท้องค่ะ เพราะชัดมาก ของหนูตรวจครั้งแรกเป็นแบบนี้ซื้อมาตรวจอีก3อันก็ยังขึ้น2ขีด บางอันนก็จาง

ถ้าเราท้องตรวจครั้งเดียว ก้อขึ้น2ขีดแล้วค่ะ แต่ถ้าไม่ท้องตรวจเป็น10ครั้งก้อมีขีดเดียวค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจว่าท้องก้อไปตรวจซ้ำที่โรงบาลหรือสถานีอนามัยใกล้บ้านค่ะ

ถ้าท้องตรวจกี่ครั้งก็ขึ้นจ้า วิธีอ่านผลข้างกล่องนะแม่

ภถ้าอยากรู้แน่ชัดแนะนำคุณแม่ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้นจางกว่านี้ ตรวจครั้งเดียว ไปฝากท้องเลย

ท้องแน่นอนจ้า 2ขีด รอบเดียวก็รู้แล้วถ้าชัดแบบนี้

เราตรวจครั้งเดียวก็ขึ้น 2 ขีดเลย ยินดีด้วยนะคะ

ทัองค่ะ แต่จริงๆ ข้างกล่องก็มีให้อ่านนะคะ