ตรวจ

อยากถามว่าเเบบนี้ท้องไหมค้ะ อยากรู้ว่าตรวจกีครั้งถึงเห็นผลเเบบนี้ค้ะ

ตรวจ
70 ตอบกลับ

แล้วอันนี้ตรวจกี่ครั้งคะ? ถึงขึ้นแบบนี้

ท้องค่ะ ถ้าท้องตรวจครั้งเดียวก็ท้องค่ะ

ถ้าท้องตรวจครั้งเดียวก็เหนผลเลยค่ะ

ข้างกล่องชัดมาก ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ถ้าท้องจะตรวจกี่ครั้งก็ขึ้นค่ะ

ชัดขนาดนี้ ไม่ต้องสงสัยแล้วค่ะ

ไม่ต้องตรวจแล้ว ฝากท้องเลยค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ท้องต้องขึ้น 3 ขีด

ชัดขนาดนี้ครั้งเดียวก็พอค่ะ

ท้องจะตรวจกี่ครั้งก็2ขีดจ้า