ตรวจ

เเม่ๆค่ะหมอนัดตรวจหลังคลอดพรุ่งนี้เเต่เลือดเรายังไม่หายต้องไปมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

พยาบาลเคยบอกเราว่ายังไม่ต้องไปค่ะ แต่ให้โทรเลื่อนนัด เพราะวันที่ตรวจหลังคลอด หมอจะตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วยเลย ถ้าเลือดยังมาอยู่จะทำให้หมอตรวจภายในให้ไม่ได้ สามารถเลื่อนตรวจออกไปได้ค่ะ ไม่ซีเรียส ขอให้เลือดหมดก่อนค่ะ

ไม่ต้องไปค่ะ หมอเคยบอกถ้าน้ำคาวปลายังไม่หมดหรือประจำเดือนมาไม่ต้องไป ไปอาทิตย์หน้าค่ะ

ที่เคยรู้มาคือต้องให้เลือดหมดก่อนค่ะ แต่หากไม่แน่ใจโทรไปถามทาง รพ./คลีนิคก่อนก็ดีนะคะ

ไม่ต้องไปคะ ถึงไปหมอก็ไม่ตรวจให้คะ. ต้องให้หายสนิท

ไปค่ะ หรือโทรถามก่อนก็ได้เผื่อเลื่อนนัด

ให้หมดก่อนแล้วค่อยไปค่ะ

ลองโทรไปถามดูก่อนค่ะ

ไปค่ะ ไปตามนัด

ไปค่ะ