ซื้อของลูก

อยากถามว่าเริ่มซื้อของลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี้6เดือนยังไม่ซื้ออะไรเลย

1 ตอบกลับ

นี่ซื้อตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ เห่อลูกจัด ๆ แหะ ๆ

5y ago

คนบ้านแฟนบอกไม่ไห้รีบซื้อมันไม่ดี เลยไม่รุ้จะซื้อตอนไหน สงสัยเดือนน่าคงต้องเตรียมไว้ล้ะ