คุณแม่มือใหม่

อยากถามว่าเจ็บท้องคลอดเจ็บมากมั้ยคะ.คือเวลารอคลอดแม่ๆรอกันนานมั้ยคือ กลัวมากอ่ะค่ะกลัวจะคลอดอยาก..

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ บ้านนี้เจ็บวันเดียวคืนต่อมาไป รพ. เลยค่ะ เจ็บตอน 1 ทุ่ม ประมาณเที่ยงคืนไป รพ. เข้าห้องคลอดตี 3 คลอด 6โมงเช้าค่ะ