ขอถามแม่ๆว่าลูกในท้องจะกลับหัวตอนกี่เดือน

อยากถามว่าลูกในท้องจะกลับหัวตอนกี่เดือน บ้านนี้หมอว่าเด็กยังไม่กลับหัวถ้าใกล้ๆยังไม่กลับหัวต้องโดนผ่า แต่แม่อยากคลอดเองไม่อยากผ่า ท้อง7เดือนเเล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ แต่หมอก็ยังไม่ให้ผ่านะคะ สามารถตั้งครรภ์ต่อได้ มาตรฐานการคลอดอยู่ที่ 38-40วีคค่ะ แต่ต้องดูอาการแต่ละเคสด้วย แล้วแต่หมอพิจารณาค่ะ ควรเชื่อหมอ

4y ago

นี้เคยผ่าซีสมาแล้ว แต่ไม่อยากผ่าคลอด อยากคลอดเองมากว่า