ท้อง7เดือนอาการท้องเเข้งบ่อย

อยากทราบว่าอาการท้องเเข็งบ่อยๆเกิดจากอะไรคะนอนๆอยุ่ท้องก้เเข้งคะเเต่หลายชม.เเข็งทีคะเด้กดิ้นน้อยลงด้วยนะเเค่ตอดๆตอนนี้ท้อง7เดือนเเล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ