ควรกินกินนมยี่ห้ออะไรดีคะ

อยากถามว่าลูก1เดือน1อาทิตย์ไมาเต้าเห้าเพราะหัวนมแม่สั้นแต่ก็เข้าบางครั้งส่วนมากปั้มแล้วปั้มได้น้อยเลยอยากให้ลูกกินนมชงช่วยเสริมควรกินนมผงยี่ห้ออะไรดีคะ.

4 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อขนาดทดลองมาให้ทานก่อนก็ได้ ว่าลูกจะถูกกับยี่ห้อ ไหน ส่วนบ้านนี้คลอดได้2อาทิตให้ทาน s26ทองน้องไม่ถูกพอได้20กว่าวันs26ม่วง ค่ะน้องถูก

2y ago

ขอบคุณนะค่าา.

บ้านนี้กินS26goldตั้งแต่วันออกจากรพ.ท้องแฝดนมแม่ไม่พอ น้องกินถูกกับนม น้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ลองซื้อขนาดทดลองมากินดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่าา.

เอนฟา แล็คเอพลัสมายด์โปร เจนเทิลแคร์ สูตร ย่อยง่าย ลองเป็นกระป๋องเล็กก่อนก็ได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากน้าาค่าา

บ้านนี้น้องกิน enfarlac A+ gentlecare ค่ะ ท้องไม่ผูก ถ่ายง่ายค่ะ