น้ำคร่ำ

อยากถามว่าน้ำคร่ำน้อยอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ 34+2 จ้า

7 ตอบกลับ

เราเจอน้ำคล่ำน้อยตอน 28w ค่ะ 3 cm. เอง ดื่มน้ำเยอะ ๆ เน้นนม ไข่ ค่ะ ตอนนี้ 34 เพิ่มเป็น 9.2 cm. แล้วค่ะ

อันตรายคะ ดื่มน้ำเยอะคะแม่ เราคลอดก่อนกำหนดก้เพราะน้ำคร่ำน้อยนี้เเหละคะ

ดื่มน้ำเยอะๆแม่​ ถ้าน้ำค่ำน้อยมีสิธคลอดตัวเล็กก่อนกำหนดได่นะค่ะ

อันตรายค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะช่วยได้

อันตรายจ้าดื่มน้ำเยอะๆน้า

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่

.