น้ำคร่ำ

ตอนนี้ 38วีคแล้ว. อยากทราบว่าน้ำคร่ำจะออกมาทีละนิดไหมค่า. บ้านนี้กางเกงเปียกทั้งวันเลยค่า

2 ตอบกลับ

คุณแม่! แบบนี้ใกล้คลอดแล้วนะคะถ้าน้ำคร่ำออกมาแบบนี้ ไม่ทราบว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลย. มีเจ็บท้องบางครั้งเองค่า

น้ำเดินแล้วค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะค่า. พรุ่งนี้หมอนัดค่า จะลองบอกหมอดูค่า. ท้องแรกเลยไม่รู้อะไรๆเป็นอะไรค่า