ทำไมเด็กร้องแต่กลัว

อยากถามว่าทำไมเด็กร้องแต่กลัวค่ะตอนนี้1ขวบ7เดือนเตออะไรบอกแต่กลัวหรือเป้นเพราะน้องโดนฉีดยาบ่อยเกินไป

1 ตอบกลับ

กลัวอะไรบ้างคะ ? ช่วงวัยนี้เขาจะสามารถเรียนรู้ จดจำ และรับรู้ความเจ็บปวดได้มากค่ะ เป็นเรื่องปกติ

2y ago

เรื่องปกติเลยค่ะ เดี๋ยวก็ชิน