เรื่องการคลอด

อยากถามว่าถ้าเราเลือกคลอดที่เอกชน แต่ถ้าลูกออกมาไม่แข็งแรงต้องนอนรพ. เราสามารถย้ายไปรพ. รัฐ ได้ไหม สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจนะค่ะ แต่การย้ายเด็กไปมาตอนไม่แข็งแรง คงไม่ค่อยสะดวกเท่า ไหร่มั้งค่ะ