สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีไปอ่านเจอในกรณีที่ว่าน้องหัวใจหยุดเต้นเองแต่ไม่มีเลือดออกใดๆ เบื้องต้นอยากสอบถามว่า อาการแพ้ท้องลดลงไหมหรือว่าอาการเจ็บหน้าอกใดๆเปลี่ยนไปเพื่อให้สังเกตุรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าช่วงไตรมาสแรก 1-3 เดือนไม่มีค่ะบอกยากมาก แต่ช่วง 4 เดือนขึ้นไปน้องจะเริ่มดิ้น ต้องนับการดิ้นแต่ละวัน เช็คให้ดี ถ้าเงียบผิดปกติคลำยังไงก็ไม่ดิ้นให้รีบไปหาหมอค่ะ