ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐราคาเท่าไหร่คะ มีประกันสังคม #ท้องแรกคะ สอบถามเป็นความรู้ค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราฝากพิเศษผ่าคลอด4,500 ไม่รวมค่าห้องที่จะต้องสำรองจ่ายวันคลอดน่าจะไม่ถึงหมื่นนะค่ะ แล้วแต่โรงบาลด้วย

เบื้องต้นจากโรงพยาบาลรัฐตอนคลอดลูกชายค่ะ เราผ่าคลอด ไม่ได้ฝากพิเศษ อาจแตกต่างกันแล้วแต่พื้นที่ค่ะ

9mo ago

ของเราจ่ายกับหมอ4,500 ที่เหลือจ่ายกับโรงพยาบาลค่าห้องค่ายาส่วนต่าง

ประมาท 1-3.5หมื่นบาท ราคาแล้วแต่เคส ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ