อยากรู้ว่าตั้งครรภ์หรือไม่

อยากถามว่าตั้งแต่เลิกฉีดยาคุมมา8เดือนแล้วประจำเดือนก็มา18กุมภาแล้วxxกันหลังหมดประจำเดือน1วัน 2วันมานี้รู้สึกเจ็บนมนิดๆลองตรวจดูขึ้นขีดเดียวหรือว่าตรวจไวไปค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บหัวนมค่ะ อาจจะเป็นช่วงไข่ตกก็เป็นได้ แต่ถ้าปวดระบมๆเต้านมขางยายเขาว่าตั้งครรภ์​นะคะ

อาจเป็นเพราะเครียดหรือเปล่าคะ หรือรอผ่านไปอีก2อาทิตก็ได้ค่ะค่อยตรวจใหม่