ดีฉันมีอาการมึนศรีษะทั้งวันเเละอาเจียนบ่อย เกิดจากสาเหตอะไรคะ

อยากรู้ว่าตั้งครรภ์หรือไม่

11 ตอบกลับ

เพราะรอบเดือน1เดือนกว่าเเล้วไม่มาเลย อยากทราบว่าเวลามีไรกับแฟนบ่อยมากเเถมแฟนปล่อยในทุกรอบ เเบบนี้มีโอกาสท้องปาวคะ รอบเดือนไม่มาเดือนกว่าย่างเข้าเดือนที่2เเล่วคะ มีโอกาสตั้งครรภ์ปาวคะ พอดีไม่เคยมีมาก่อนคะ

4y ago

มีคะ บ้านนี้คุมด้วยการกินยาคุม ยังมีเลยคะ ลองตรวจดูนะคะ

อยากรู้ต้องตรวจค่าา แค่อาการบอกไม่ได้เด้อ ตรวจเท่านั้นค่ะ

ใช้ที่ตรวจเลยค่ะ ชัวกว่า ไม่ก็ไปเจาะเลือดที่รพ ค่ะ

ซื้อที่ตรวจ​ครรภ์​นะคะ

ลองตรวจดูน๊า

ขอบคุณคะ

ตรวจค่ะ

ตรวจจ้า

ตรวจค่ะ