อาการท้องลม

อยากถามว่าตอนนี้ท้อง 9 วีคแล้วแต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก ไม่มีเลือดออก โอกาสจะเป็นท้องลมไหมคะ

2 ตอบกลับ

หมอซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ บางทีน้องตัวเล็กมากๆก็ซาวยังไม่เห็นค่ะ

น้องอาจจะแค่ตัวเล็กเลยยังซาวนด์ไม่เจอค่ะแม่ บ้านนี้ 12 วีค 6 ซม.เองค่ะ