กรุ๊ปเลือดลูก

อยากถามว่ากรุ๊ปเลือดของลูกไม่ตรงกับพ่อแม่มีด้วยหรือคือว่าแม่เลือดกรุ๊ปB พ่อเลือดกรุ๊ปO แต่แล้วลูกเราคลอดออกมาเลือดกรุ๊ปAB เป็นได้ด้วยหรือค่ะแต่เราหมั้นใจในตัวเองนะเพราะว่าไม่ได้มั่วแต่แค่แปลกใจค่ะเพราะว่าบ้านเราหรือว่าบ้านสามีไม่ใครเลือดกรุ๊ปAB เลยค่ะแล้วทำไมลูกเราถึงมีเลือดกรุ๊ปที่ไม่เหมือนใครเลยค่ะมีใครรู้บอกหน่อยนะค่ะ

17 ตอบกลับ

พ่ออาจจะเป็น O Bombay ค่ะ โอที่มีกรุ๊ปอื่นแฝง แม่กูเกิ้ลดูนะคะ

บ้านนี้ก็งง เหมือนกันค่ะ แม่A พ่อ B ลูกออกมา O

2y ago

บ้านนี้แม่ B พ่อ A ลูกออกมา กรุ๊ป O

ไม่สามารถเป็นไปได้เลยคะ ต้องมีอะไรที่ผิดพลาด

แม่เรากรุ๊ป​A พ่อกรุ๊ป​B เรากับน้องOทั้งคู่

4y ago

อันนี้เป็นไปได้คะ

เป็นไปได้ อย่าดูละครเยอะ

น่าจะแบบนี้นะคะ

4y ago

555ลองตรวจใหม่นะคะเพื่อมีไรผิด

อันนี้ปกตินะคะ