ใครพอมีประสบการณ์

ลูกตัวเหลืองจากกรุ๊ปเลือดไม่เข้ากับเเม่บ้างคะ เเบบ เเม่กรุ๊ปAB ลูกกรุ๊ปo น้องต้องอยุ่ในตู้อบกี่วัน เเล้วน้องจะเเข็งเเรงปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ว่าน้องจะหายเหลืองเร็วไหม น้องก้อเหมือนเด็กปกติคะ แค่ต้องอบเพื่อรักษาตัวเหลือง เดี่ยวหายเหลืองก้อปกติทุกอย่างคะ