น้ำมะพร้าว

อยากถามว่า เจ็ดเดือน เหมาะกับการดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันหรือยังคะ ความเข้าใจว่าดื่มทุกวันดี ใครมีประสบการณ์ไหมคะ ควรดื่มทุกวันจริงไหม หรือแค่อาทิตย์ละกี่วันดี ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกินทุกวันค่ะแม่ น้ำตาลเยอะ ส่วนตัวเราไม่กินเลยน้องก็ปกติดีค่ะพยาบาลล้างไขให้หมด