ท้องเล็ก

อยากถามว่า20สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปมั้ยค่ะ หรือว่าตามรูปร่างแม่ ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็ก
58 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะบ้านนี้29wคนยังดีไม่ออกเรย ท้องแม่ถือว่าไม่เล็กนะค่ะ

ดูปกตินะคะแม่ ไม่เล็กน้า ท้องดูชัดกว่าบ้านนี้ตอน 20 week อีกคะ แม่😄

22+1วีค ค่ะเล็กเหมือนกัน เราเป็นคนตัวผอมตัวเล็กอยู่แล้ว ด้วย

เราตัวเล็กขนาดท้องสองยังไม่ใหญ่มากคลอดมาน้อง3โลกว่าคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องแรกกว่าอีกแหนะแพ้ท้องยัน7เดือน

ท้องเล็กไม่ต้องกังวลให้ลูกในท้อง น.น ตาม เกณฑ์ก็พอ

ท้องปกติค่ะแม่ ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เท่าแม่บ้านนี้เลยแต่แม่บ้านนี้8เดือนแร้วค่ะ

22วีคค่ะ เล้กเหมือนกัน แต่เป็นคนร่างเล้กค่ะ

บ้านนี้18วีคท้องสองแล้วท้องยังแบนยุเลยค่ะ