ท้องเล็ก

ท้องแรกค่ะ35+1wเหมือนมีความรู้สึกท้องเล็กมากเลยหรือลูกตัวโตก็ไม่รู้เหมือนเค้าดิ้นไม่ค่อยแรงเหมือนที่ผ่านๆมาแต่ดิ้นปกตินะค่ะบ้านไหนท้องเล็กบ้างไหม😁🤰

ท้องเล็ก
1 ตอบกลับ

ขอลูกแข็งแรงพอค่ะแม่ ดิ้นเบาเพราะพื้นที่ท้องแคบ น้องโตขึ้น