ท้องเล็ก

ปัญหาท้องเล็กค่ะ 20วีคเเล้ว ท้องเล็ก น้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ บางวันดิ้นมากบางวันก็ดิ้นน้อย #ขอดูท้องเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ จะได้สบายใจ

2 ตอบกลับ

อันที่จริงท้องเล็กหรือใหญ่ ไม่เกี่ยวกับว่าจะทำให้ลูกตัวเล็กหรือใหญ่ หรือแข็งแรงมากน้อยนะคะคุณแม่^^ถ้าคุณหมอซาวแล้ว นน น้องปกติตามเกณฑ์ ถือว่าโอเคค่ะ ในส่วนของ 20 วีค น้องยังไม่โตมากขนาดที่ดิ้นทุกครั้งจะทำให้คุณแม่รู้สึกได้ค่ะ เขายังลอยอยู่ในถุงน้ำคร่ำ ซึ่งเขาก็จะดิ้นปกตินะคะ^^ต้องสักช่วง 6-7 เดือนขึ้นไปค่ะคุณแม่ รู้สึกชัดขึ้นมากๆค่ะ ส่วนของท้องแม่บ้านนี้ตอนช่วง 20 ค่ะคุณแม่ ท้องแรก ไม่ใหญ่มาก อีกอย่างก่อนท้องแม่บ้านนี้ทานคลีน ปั้น 6pack มาหลายปี 20 วีคท้องจะประมาณนี้ค่ะ ส่วนตัวเล็ก นน ดีมาก ตัวโต แข็งแรง ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ดิ้นเก่งสุดๆค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่าคุณแม่^^ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์นะคะ

21+w+5ท้อง3เเล้วคะเเต่ก็ยังไม่เห็นโตเท่าใหร่บางวันลูกดิ้นเยอะบางวันก็ดี้นน้อยเหมือนกันคะ

5y ago

ยี่งโตยี่งอึดอัดคะเเม่เเต่ก็รุ้สึกมีความสุขยังไงก็ไม่รุ้คะบอกไม่ถูก☺☺