ท้องแรกค่ะ อยากถามว่า เวลาเราอุจจาระแล้วอุจจาระออกเป็นเลือด จะเป็นอะไรไม่ค่ะ เสี่ยงต่อลูกในท้องไม่

ท้องแรกค่ะ อยากถามว่า เวลาเราอุจจาระแล้วอุจจาระออกเป็นเลือด จะเป็นอะไรไม่ค่ะ เสี่ยงต่อลูกในท้องไม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงริดสีดวงนะคะ ควรหาหมอค่ะ