ท้องเล็ก

อยากถามว่า20สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปมั้ยค่ะ หรือว่าตามรูปร่างแม่ ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็ก
58 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า ตามรูปร่างอยู่นะคะ แม่ตัวเล็ก

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 4 เดือนเล็กกว่านี้อีก

ปกติจ้าไม่เล็กใหญ่กว่าของเราอีกค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

นี่24สัปดาห์ ยังไม่ออกเลยค่ะท้อง555

แม่ตัวเล็ก ก็ประมาณนี้แหล้ะจ้า

ของเราเล็กกว่านี้ค่ะ20w1วันค่า

24 วีค ค่ะ คลอด 9 มิถุนายน ผช. ค่ะ

บ้านนี้26+5. ท้องยังเล็กเลยค่ะ

19w+5dค่ะ มาใหญ่จริงๆตอน7-8เดือน