แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนธันวาคม

อยากถามว่า อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ ยังแพ้ท้องกันอยู่ไหน ทานเยอะขึ้นรึป่าว มีอาการยังไงกัน มาแชร์กันค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนธันวาคมคะ ทานอาหารได้เยอะขึ้นหิวบ่อยมาก ไม่เคยแพ้ท้องนะคะ