คุณแม่ไม่สบาย

อยากถามว่า ตอนนี้แม่มีอาการ เจ็บคอ ไอ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมออย่างเดียวเลยค่ะ หมอจะให้ตัวยาที่คนท้องทานได้ค่ะ ตอนเราป่วยไม่กล้าทานยาอะไรเลย จนเป็นหนักเรื่อยๆ แนะนำให้รีบหาหมอดู เลยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะกลัวมีผลกระทบต่อลูกนะค่ะ