อัลตร้าซาวด์

อยากถามมคุนแม่ๆว่า ถ้าเราซาวด์ในอายุครรย์ 4 เดือน โดยปกติแล้ว หมอจะให้ภาพแนบมากับสมุดสีชมพูไหมคะ นี่เราซาว รพ.รัฐ หมอม่ให้ภาพซาวด์มาค่ะ แต่แจ้งแค่ว่าแม่ได้เพศอะไรแค่นั้น

1 ตอบกลับ

ของเราซาวด์เห็นเพศตอน 20 วีคค่ะ