วัคซีน ต้องมีใบนัดหรือไม่?

โดยปกติแล้ว การฉีดวัคซีน หมอจะต้องนัดไหมคะ หรือเราสามารถดูตามสมุดชมพู แล้วเข้าไปรับวัคซีนได้เองเลยตามอายุของลูกน้อย แม่ฉีดวัคซีนล่าสุดตอนน้อง 2 เดือน รพ รัฐ เขาไม่ได้ให้ใบนัดมาค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

2 ตอบกลับ

พึงไปฉีดเมื่อวานอนามัยจะให้ใบนัดแนบมากับสมุดชมพู น่าจะไม่เหมือนกันทุกที่ค่ะ แต่ในสมุดชมพูก็เขียนบอกอยู่แล้วใช้สมุดชมพูอย่างเดียวก็น่าจะได้แล้วค่ะ

ดูในสมุดชมพูดูค่ะ ของเราอยามัยเขียนวันนีดให้

2y ago

ของเค้าไม่มีเลยค่ะแม่ สงสัยต้องหาวันไปเอง