ท้องได้39สัปดาห์ปวดท้องน้อย

อยากทราบว่าอาการนี้เป็นอาการเตือนหรือใกล้คลอดค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ปวดทุก10นาทีบางทีก็5นาที ปวดขึ้นเลื่อยๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีน้ำเดินมั้ยค่ะ แต่ปวดถี่แบบนี้น่าจะใกล้คลอดนะคะคุณแม่

อาการใกล้คลอดค่ะ บ้านนี่ก็ปวดแบบนั้นเลยค่ะ