มีเลือดออกมาทางช่องคลอด

อยากถามผู้รู้หน่อยคะตอนนี้กำลังตั้งท้องได้2เดือนกว่าๆคะแต่มีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงในอาการแบบนี้คืออะไรคะแท้งหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก น่าจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม ไปพบคุณหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนะพอดีทำงานยืนตลอดด้วยคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรหาหมอ

2y ago

ขอบคุณคะทำงานยืน3-4ชั่วโมงคะไม่ค่อยได้นั่งพัก