เลือดออกช่องคลอด.

มีเลือดออกมาทางช่องคลอด ตอนนี้ได้36สัปดาห์ แต่ไม่ค่อยเจ็บท้อง ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด รอเราปวดมากๆ ค่อยมาใหม่ แต่เลือดยังออกอยู่เรื่อยๆ จะเป็นอันตรายหรือป่าวคค๊ะ???

1 ตอบกลับ

เลือดน่าจะออก เพราะตรวจปากมดลูกหรือเปล่าคะ ออกแแบบไม่มาก ถ้าใช่เดี๋ยวก็หายค่ะ