นำนมอกลูกคนที่2ให้ลูกคนโตกินได้ไหม?

อยากถามผู้รู้ว่า...ตอนนี้น้องคนเล็กเพิ่งคลอดได้22วัน..กินนมอก...ซึ่งน้ำนมมีมาก.เราจะปั๊มนมแม่ให้ลูกคนโตอายุ 1ปี4เดือนได้ไหมคะ..คือเราอยู่กับลูกตลอด

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ถ้าแม่ไหว บ้านนี้ขวบจะหกเดือนแล้วก็ยังกินนมแม่อยู่เลยค่ะ 🥰

4y ago

ลองใส่แก้ว หรือดูดจากหลอดก็ได้ค่ะ หากน้องเลิกขวดแล้ว

ได้ค่ะ 😊