พอดีลูกน้อยอายุ1ปี2เดือนกับ22วันจะเลิกให้กินนมผงเปลี่ยนมากินนมกล่องUhtได้รึยังครับแนะนำหน่อยครับ

พอดีลูกน้อยวัย1ปี2เดือนว่าจะให้เลิกกินนมผงเปลี่ยนมากินเป็นนมUhtได้ไม่ครับแนะนำหน่อยครับว่าถึงวัยรึยังครับ

1 ตอบกลับ

ได้จ้า