เบิกจ่ายค่าคลอดประกันสังคมมาตรา39

อยากถามผู้รู้ว่า กรณีเราจ่ายเงินประกันตนเอง เดือนละ432บาท สามารถเบิกประกันสังคมได้มั้ยค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ทำงาน ออกจากที่ทำงานได้หลายเดือนแล้วแต่ส่งต่อไม่เคยขาด

8 ตอบกลับ

ได้22,000บาทค่ะพึ่งเบิกมา

4y ago

หลังจากไปเบิกแล้วกี่วันเงินค่าคลอดได้ค่ะ

เบิกได้จ้า 13,000บาท

เบิกได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่

ได้จ้า