สำลัก สำลอกนม

อยากถามผู้มีประสบการณ์ค่ะว่า ลูกน้อย 19 วัน ( เด็กนมแม่ )เวลาดูดนมชอบสำลัก ดูดเสร็จชอบสำลอกนมค่ะ เป็นอันตรายอะไรไม๊ค่ะ หรือควรไปพบแพทย์ดี. กังวลมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสำลักบ่อยรีบพาไปพบแพทย์นะคะ มีรุ่นพี่คนนึงเสียลูกเพราะสำลักนมนะ