อาการแพ้ท้องกับเพศของลูก

อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ ว่าเพศของลูกมีผลต่ออาการแพ้ท้องไหม?? ส่วนตัวท้องแรกได้ลูกสาวค่ะ มีอาการแพ้ท้องหนักมาก แพ้ตั้งแต่ประจำเดือนขาดไป14วัน ยันวันผ่าคลอดเลยค่ะ มาท้องที่2 แรกๆแพ้ค่ะ ตอนนี้ได้ 7week 3day แทบไม่มีอาการแพ้ท้องแล้ว ตอนนี้ลุ้นมากๆว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย😊

3 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ อาการแพ้ไม่เกี่ยวกับเพศของลูก ขึ้นอยู่กับร่างกายและระดับฮอร์โมนของแม่