ตั้งครรถ?ได้ 7week 3day ซาวเห็นเเต่ถุงไม่พบตัวเด็ก นี่แปลกไมค่ะ หรือจะเสี่ยงเป็นท้องลมรึป่าว

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กนะคะเลยซาวด์ไม่เจอ รอรอบหน้าถ้าหมอซาวด์ให้เเล้วไม่เจอน้องเเสดงว่าท้องลมนะคะ ยังพอมีหวังนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้เจอน้องค่ะ 😍