ท้องแรกผ่าคลอด ท่อง2อาจจะมีสิทธิ์คลอดเองได้ไหมคะ

อยากถามประสบการณ์แม่ๆคะ ตอนท้องแรกผ่าคลอด เพราะคุณหมอบอกว่าปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2แล้ว อาจจะมีสิทธิ์คลอดเอง หรือต้องผ่าคลอดอีกคะ 32wk

12 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องผ่าค่ะ