คลอดครั้งแรก

อยากถามประสบการณ์คุณแม่ท้องแรกหน่อยคะคลอดรู้สึกยังไงเจ็บไหมตอนนี้เรากลัวมากกำหนดคบอดมกราคะแต่กลัวมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไม่เจ็บค่ะ เจ็บเฉพาะตอนรอมดลูกเปิดครบ10เซน เราเคยเขียนประสบการคลอดไว้หน้าโปรไฟล์แม่เข้าไปอ่านครายเครียดให้สบายใจได้จ้า ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดน๊า สู้ๆค่ะ❤