วัคซีน Covid-19

แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีน covid19 แล้วบ้างค่ะ ฉีดของอะไร ขอข้อมูลและคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาข้อมูลดูค่ะ มีแม่ๆ โพสถามโพสตอบกันเยอะแยะ สงสารแม่ที่มาตอบบ่อยๆ คงเหนื่อยจะตอบแล้ว

แม่ควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะ ให้คุณหมอประเมิน