สอบถามเรื่องหน้าท้อง

อยากถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องเล็กไปไหม ตอนนี้ท้องได้8เดือน2สัปดาห์แล้วค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ส่วนตัวเราเป็นคนผอมตัวเล็กด้วย พอมีคนทักแล้วกังวลเลยค่ะ

สอบถามเรื่องหน้าท้อง
6 ตอบกลับ

ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกันคะแม่ บางคนตัวใหญ่ แต่ลูกตัวเล็กก็มี บางคนตัวเล็กแต่น้องตัวใหญ่ก็มี บ้านนี้ก้ท้องเล็กเพราะเปนคนตัวเล็ก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก้พอใจแล้วคะ

บ้านนี้ท้องสาม 34+5 week เราเองก็ท้องเล็กค่ะ เป็นคนที่มีหุ่นไม่ผอมไม่อ้วน ตอนนี้น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2,500 กรัมค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ ท้องเล็กไม่ใช่ปัญหาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ผอมกะว่าตอนไม่ท้ิงด้วยค่ะ

พอดีค่ะไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ไม่ต้องคืดมากค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราก็เท่านี้ค่ะ