เริ่มแพ้ท้องกี่เดือนค่ะ

อยากถามคุณแม่ๆค่ะ เริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 6สัปดาห์แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

31 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ เราก้อไม่แพ้ แพ้แค่เดือนแรกแล้วก้อไม่แพ้อีกเลย

เราแพ้8-10สัปดาห์😊แต่ไม่อาเจียนนะ แค่ขมปาก ไม่อยากข้าว เหม็นกลิ่นต่างๆ

เรา 36+วีคแล้วตั้งแต่ท้อง ไม่แพ้เลยจ้า น่าจะอยู่ที่คนด้วยน๊า

เราแพ้ช่วง6-10วีคค่ะ ทรมานมาก แต่ตอนนี้หายแล้วกินเก่งมาก

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง ตอนนี้ 19วีค ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะกินได้ปกติ ตอนนี้32w2dแล้วจ้า

ไม่แพ้ดีแล้วคะจะได้กินเยอะๆนน.จะได้ลงลุก

ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้23สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้แพ้ 8-9 วีค หายแพ้ 13-14 วีคจ้า

ตอนนี้8สัปดาห์แพ้หนักมาก